Thứ Ba, 23 tháng 3, 2021

Tuyển chọn 92 thả thính tên trang, Cách đổi tên trang (fanpage) trên Facebook đơn giản [Hướng dẫn ...

Tuyển chọn 92 thả thính tên trang, Cách đổi tên trang (fanpage) trên Facebook đơn giản [Hướng dẫn ...

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Một số lưu ý khi đổi tên page

Để có thể thay đổi tên page Facebook thành công, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Việc thay đổi tên trang fanpage liên tục có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người dùng thường xuyên theo dõi trang fanpage của bạn và nó cũng có thể là nguyên nhân khiến Facebook đánh giá thấp trang của bạn và có thể bị liệt vào spam.
  • Không nên sử dụng từ "chính thức" nếu như trang fanpage này không phải là trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật cộng đồng.
  • Cần tuân thủ quy tắc viết hoa và đặt tên của Facebook, không nên đặt các ký tự viết hoa một cách lung tung, tùy hứng. ví dụ như, tHe best CaFE. Tên của trang phải được viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết in hoa tất cả các ký tự, ngoại trừ các từ viết tắt.
  • Không nên sử dụng các ký hiệu, dấu câu không cần thiết, ví dụ như ®.
  • Không nên đặt tên trang quá dài. Nhiều người thường thêm cả phần mô tả thương hiệu vào tên trang nhưng điều này sẽ khiến cho yêu cầu đổi tên của bạn khó được chấp thuận. Hãy để phần mô tả này vào phần giới thiệu trang, thay vì đưa ngay lên tên trang. 
  • Bất kỳ biến thể nào của từ "Facebook" sử dụng trong tên trang đều không được chấp nhận.

>>> Xem thêm: Ghép ảnh online cực dễ không cần tải phần mềm trên máy tính, điện thoại

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi tên trang trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được một cái tên thật ấn tượng cho trang của mình và thu hút được thật nhiều người xem cũng như tạo được nhiều lợi nhuận nhờ trang fanpage. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác để chăm sóc cho fanpage của mình hấp dẫn người xem hơn tại META.vn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm

Yamaha Exciter 2021 sắp ra mắt Việt Nam lần đầu rò rỉ thông tin: Động cơ 155 VVA, hộp số 6 cấp, đòi lại ngôi vương của Winner X /

Hướng dẫn từng bước đổi tên trang fanpage trên Facebook

Fanpage là một công cụ hữu hiệu để các chủ kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng qua các hình thức như livestream bán hàng, chạy quảng cáo, tổ chức event, mini game... Tuy nhiên, để có thể thực hiện được các thao tác này, trước hết, chúng ta cần có một fanpage chuyên nghiệp, thể hiện được rõ tên cũng như định hướng của thương hiệu với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhiều nhà quản trị đã tiến hành lập fanpage của mình trước khi có những định hướng kinh doanh rõ ràng, hoặc nửa đường muốn "thay áo mới" cho thương hiệu, lập nên một thương hiệu mới với những định hướng mới. Lúc này, chắc chắn việc bạn cần làm đầu tiên đó là thay đổi tên fanpage sao cho phù hợp với con đường mới, thay vì lập ra một fanpage khác khiến thất thoát một lượng lớn khách hàng đã tiếp cận được từ trước. 

Rất nhiều người đã nghĩ rằng khi họ đã đặt tên cho fanpage của mình xong thì họ sẽ không thể nào sửa đổi lại được. Trên thực tế, bạn vẫn có thể làm được điều này dựa trên hướng dẫn cách đổi tên trang trên Facebook đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang fanpage Facebook mà bạn đang quản lý với tư cách là admin. Nhìn vào phần bên trái của danh sách thả xuống, bạn chọn mục Giới thiệu.

Bước 2: Ngay tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là Tên và Tên người dùng của Trang. Bạn lựa chọn Chỉnh sửa ngay tại mục Tên để bắt đầu đổi tên trang Facebook của mình. Vào lúc này, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo nhỏ hiển thị Tên trang hiện tại và Tên trang mới. Bạn hãy điền thông tin tên trang đã sửa đổi vào phần Tên trang mới, sau đó nhấn Tiếp tục.

Chọn "Chỉnh sửa" mục Tên để thay đổi tên fanpage cho Facebook của bạn.

Bước 3: Facebook sẽ xuất hiện bảng thông báo "Xác nhận yêu cầu đổi tên". Bạn sẽ nhìn thấy được cả Tên trang hiện tại và Tên trang mới. Nếu như không có gì sai sót thì các bạn chọn tiếp mục Yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên trang fanpage trên Facebook. Thông thường, nếu không có vấn đề gì xảy ra, yêu cầu đổi tên trang của bạn sẽ được Facebook chấp nhận ngay trong ngày. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp, yêu cầu đổi thay đổi tên fanpage của bạn sẽ không được chấp nhận vì một số lý do sau đây.

>>> Tham khảo: Kích thước cover Facebook size chuẩn nhất

HOT **** Giá xe SH 150i CBS:, xe sh 2021 có mấy màu, Giá xe Honda SH 2021 mới nhất tháng 7/2021 /

Tuyển chọn 92 thả thính tên trang, Cách đổi tên trang (fanpage) trên Facebook đơn giản [Hướng dẫn ...

Có thể bạn quan tâm :Top 190 Người béo nên mặc quần gì nam?, Thời trang cho người béo / Tuyển chọn 39 tus thả thính, Tuyển chọn 1001 status thả thính 2021 ấn tượng nhất hiện nay * Du ... / ❤️‎ Honda sh 2021:, hình ảnh sh 2021, Giá xe Honda SH 2021 mới nhất tháng 9/2021 /

- Nguồn tại https://www.bancaphe.com