Thứ Ba, 13 tháng 10, 2020

{XẾP HẠNG} 152 địa chỉ bán xe vision 2021 giá rẻ, Honda Click-i 2021 sẽ được trang bị động cơ eSP 157cc?

{XẾP HẠNG} 152 địa chỉ bán xe vision 2021 giá rẻ, Honda Click-i 2021 sẽ được trang bị động cơ eSP 157cc?

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN NGAY VOUCHER XĂNG MIỄN PHÍ CÙNG IMOTORBIKE TẠI ĐÂY

Khối động cơ eSP của Honda đang được trang bị hàng loạt trên các mẫu tay ga đình đám như SH, SH Mode, AirBlade, PCX. Các fan của Honda Click-i cũng đang rất hi vọng con cưng của họ cũng sẽ được Honda nâng cấp; và ra mắt phiên bản mới trong năm nay.

Giới thạo tin Thái Lan cho biết Honda đang lên kế hoạch ra mắt Honda Click-i hoàn toàn mới. Thay đổi chính là sử dụng khối động cơ eSP dung tích 157cc. Số valve trên đầu cylinder cũng sẽ được nâng cấp từ 2 lên 4; nhằm gia tăng công suất cho mẫu tay ga đẹp mắt này. Đi kèm là tiêu chuẩn khí thải cũng sẽ được update theo thị trường.

.Honda ra mắt SH Mode 2020 hoàn toàn mới , giá từ 53,9 triệu đồng

Về hình dáng bên ngoài, Honda Click-i mới sẽ khó có thay đổi so với thiết kế hiện tại. Vì các kĩ sư thiết kế của Honda đã tạo ra một mẫu xe góc cạnh khí động học khá hoàn hảo.

Ngoài các công nghệ sẵn có, người hâm mộ đang mong Honda sẽ trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC; vốn đã có mặt trên Honda SH và Forza300.Honda Click-i phiên bản mới được dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2021. Nhưng gã khổng lồ Bigwing luôn làm anh em bất ngờ với những lần ra mắt không hề báo trước! Hãy cùng chờ xem nhé.


HOT TREND Stt thả thính con trai, con gái cực chất bạn đã biết chưa ? /

Theo dõi chúng tôi trên Facebook