Thứ Ba, 8 tháng 9, 2020

Tuyển chọn 65 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, 24 kiểu Đặt tên con gái 2021, Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu ...

Trang chủTin 24 kiểu Đặt tên con gái 2021, Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

24 kiểu Đặt tên con gái 2021, Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

Skip to content

Trang chủ / Cẩm nang / Sinh con theo ý muốn / Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

2.6 / 5 ( 9 bình chọn )

Ngày nay nhiều cặp vợ chồng chọn các phương pháp sinh con theo ý muốn. Nhiều gia đình chọn sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý. Vậy sinh con trai năm Tân Sửu có tốt hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh con trai năm Tân Sửu 

1. Sinh con trai năm Tân Sửu tốt hay không?

– Tổng quan về năm 2021, năm Tân Sửu là tuổi con Trâu.

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh Sửu thường được mọi người kính trọng, nể phục. Bởi có đức tính hy sinh và chịu khó, chân thành và mộc mạc. Đặc biệt trong công việc thì người tuổi Sửu rất có trách nhiệm, cẩn trọng, chu đáo. Đôi lúc bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu lộ được cảm xúc của mình.

Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

Nhìn chung thì năm Tân Sửu là năm tốt để sinh con. Đặc biệt sinh con trai năm Tâm Sửu mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bố mẹ mà có tuổi tam hợp với con cái thì rất tốt, còn nếu tuổi xung thì nên cân nhắc và xem xét.

– Mệnh

Sinh năm 2021 là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ: Đất tò vò.

+ Tương sinh với hai mệnh Kim và mệnh Hỏa.

Bố mẹ mà thuộc hai mệnh này thì sinh con trong năm Tân Sửu sẽ tương sinh. Mang đến cho đình những điều may mắn, giàu sang và phú quý. Đứa trẻ mệnh Thổ sẽ giúp hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ. Đối với trường hợp bố mệnh Kim và mẹ mệnh Hỏa.

+ Tương khắc: mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Cặp bố mẹ mà có mệnh Thủy và mệnh Mộc thì hãy cân nhắc trong việc sinh con trai năm 2021.

Màu sắc hợp: màu vàng, nâu thuộc hành Thổ tốt. Ngoài ra hợp màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim tương sinh tốt.

Màu sắc kỵ: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím xấu.

Con số may mắn: số 6, số 7 số 8.

– Tử vi

Tuổi Tân Sửu thuộc mạng Bích Thượng Thổ tức đất trên vách. Khắc thiên Thượng Thủy con nhà Huỳnh Đế thể hiện Phú Quý. Với mạng này được Ôn Quan Đế độ mạng nên được đánh giá là khắt khe.

Cuộc sống và đường tình duyên: Có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là có đường công danh phát triển mạnh được công nhận rộng rãi. Về trung vận và hậu vận sẽ có nhiều sung sướng.

Giao đạo và công danh: Tuổi Tân Sửu được đánh giá khá tốt về công danh và gia đạo. Đặc biệt là đường công danh đạt đến ngưỡng tuyệt đỉnh từ giai đoạn trung vận. Do đó mà tiền tài phát triển đi lên giàu sang phú quý.

Tử vi sinh con trai năm Tân Sửu

– Sinh mùa nào tốt

Lời khuyên cho sinh con trai mệnh Thổ năm Tân Sửu là sinh vào mùa hạ tốt nhất. Bởi sẽ giúp cho trẻ có số làm Tướng, hãy sinh vào dịp mùa hạn các tháng 4, tháng 5, tháng 6.

Do đó nếu như sinh vào những mùa Thu, Đông, Xuân sẽ tương ứng với bản mệnh. Sẽ dẫn đến nhiều thất bại và không may mắn so với mùa hạ. Nặng hơn sẽ gây ra các họa đoản mệnh sớm,…

2. Những tháng tốt sinh con trai năm Tân Sửu

Lưu ý: Chọn tháng sinh theo Âm Lịch.

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần):

Tiết Đầu xuân. Tuy trước mặt vận chưa đến nhưng về sau có công việc, sức khỏe tốt, đủ ăn đủ mặc. Khi ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào và có chút buồn phiền về đường gia đình.

Sinh tháng 2 (tháng Mão):

Tiết Kinh trập, thể hiện người láu táu, hấp tấp và muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền. Bởi tính tự tôn cao, sự mạnh dạn, có uy. Nhưng lại vận đen trùng phùng cho nên cả đời nhiều phiền muộn không vui.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn):

Tiết Thanh minh với bầu không khí trong lành, vui vẻ, tiêu dao, tự do tự tại. Giành hết của thiên hạ và đi đến đâu cũng bình yên vô sự. Có sự thông minh, mẫn cảm nhưng có đôi chút trắc trở sóng gió. Tuy nhiên vẫn đến được bến bờ và có cuộc sống dư giả. Có tính độc lập cao.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ):

Tiết Tiểu mãn. Là người bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả mà lại chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy. Cuộc sống vất vả, khổ cực.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ):

Tiết Mang chủng. Cuộc sống biệt ly xa nhà, nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông. Mọi việc cần được thực hiện nhẫn nại và có sự tính toán tránh gây những tổn hại.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi):

Tiết Tiểu thử. Có tài năng, biết nhiều hiểu rộng. Nhưng nửa đời vất vả và nửa đời hạnh phúc. Lành nhiều dữ ít và hay được giúp đỡ. Cho nên hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang. Có vẻ mỹ đức trời phú và mặt trời ló ở phương đông, tây thiên nên có đại lợi.

Tháng sinh con trai tốt nhất

Sinh tháng 7 (tháng Thân):

Tiết Lập thu. Mang mạng hưng vượng và gia môn hòa mục nên cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ với bốn phía thênh thang. Từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh rồi khi về già có hiếu tử hiếu tôn.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu):

Tiết Bạch lộ. Do hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều và con cháu hưng vượng. Có tài năng, tinh thông nghệ thuật và khỏe mạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất):

Tiết Hàn lộ. Vạn sự như ý vừa ít muộn phiền bên trong và cứ thẳng tiến rồi hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc ấm no.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi):

Tiết lập Đông. Mặc dù phải chịu phong sương và thiếu ăn thiếu mặc. Song về sau sự nghiệp tiến bộ và có tiền bạc dư dật. Có thể "nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông" và vĩnh hằng như mặt trăng.

Sinh tháng 11 (tháng Tý):

Tiết Đại tuyết. Mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi và không có công danh. Cuộc sống rất bình thường.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu):

Tiết Tiểu hàn. Công danh phập phù khó thành. Cuộc yên vui nhà cửa và một đời tầm thường.

Tổng kết lại thì những tháng tốt nhất để sinh con trai năm Tân Sửu đó chính là tháng 6, tháng 9.

3. Cách sinh con trai năm Tân Sửu

Thiết bị tính ngày rụng trứng thông minh

Canh trứng bằng Phương Pháp Eveline care là phương pháp sử dụng thiết bị tính ngày rụng trứng rất thông minh. Bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại đó là công nghệ   PixoTest® kết hợp với thuật toán AI. Nhằm mục đích tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH ở phụ nữ trong mỗi chu kỳ. Từ đó sẽ dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng giúp cho cặp vợ chồng tăng cơ hội SINH CON TRAI.

Nhờ có phương pháp Eveline care mà việc sinh con trai năm Tân Sửu trở nên dễ dàng hơn. Có độ chính xác và chủ động hơn. Nếu như còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Thuốc uống để sinh con trai và bí quyết sinh con trai đúng cách

16/01/2020

Chia sẻ bí quyết sinh con trai theo ý muốn vô cùng hiệu quả cho bố mẹ

16/01/2020

Muốn sinh con trai có nên uống sữa đậu nành hay không?

16/01/2020

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Hỏi đáp chuyên gia

Công ty TNHH Dịch vụ và Quảng cáo Công nghệ Việt Nam

Hotline: 0969 902 992

Địa chỉ: Số 9 ngõ 40 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy chế hoạt động

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách giao nhận, chuyển hàng

Quy chế hoạt động TMĐT

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng

Nhập Email để chúng tôi tư vấn

Đăng nhập

Pre

Next

Sitemap | Copyright © 2020 - All rights reserved.

Top Link: Con gái ba | Báo gia đình số | Mẹ cu ben | Báo nông nghiệp | Haythenhi.com | chamhoi.net | cháo ghẹ ăn dặm | cháo ghẹ ăn dặm | Tin nhanh trong ngày | Cháo ghẹ ăn dặm | Macbook pro 2020 | Báo nhật bản | Baohinhsu | baogiadinhxahoi