Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2020

Tuyển chọn 88 Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, 1001 lời chúc sinh nhật bạn thân hay bá đạo và ý nghĩa độc nhất ...

Tuyển chọn 88 Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, 1001 lời chúc sinh nhật bạn thân hay bá đạo và ý nghĩa độc nhất ...

Xem thêm : cap thả thính hài hước ngắn / thả thính trai / câu thơ thả thính hay /

TOP 20 STT thả thính hay khó đỡ của hội con gái FA khiến các chàng điên đảo

CÁC LOẠI ẢNH CHẾ #ngẫunhiên # Ngẫu nhiên # amreading # books # wattpad
 • Tuyển tập 880 Những câu nói hay , Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống /

  Những câu nói ngọt ngào hơn ngôn tình khiến trái tim crush liêu xiêu

  Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 26
 • 635+ tus thả thính trai, Tus thả thính thơ tán trai, tán gái được nhiều người xin nhất Check ... /

  3. Những câu chúc sinh nhật bạn bè hay nhất bằng Tiếng Anh

  Top 100 Hình Nền Chúc Mừng Năm Mới 2020 đẹp nhất - Hình Ảnh Đẹp HD

  1. You're such a special friend! It's a pleasure to remember you anytime, especially on your birthday. Have a Great day ahead!
  Tạm dịch: Bạn là một người bạn thật đặc biệt. Thật là vui khi nhớ về bạn bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là trong ngày sinh nhật. Chúc bạn một ngày tuyệt vời.

  2. Am I the first one to wish you Happy Birthday today? NO? The second one? No? Doesn't matter, in my mind I was the first one who thought of you at midnight on your special day
  Tạm dịch: Tôi có phải người đầu tiên gửi đến bạn lời chúc sinh nhật ngày hôm nay? Không? Là người thứ hai? Không? Không thành vấn đề, trong tâm trí tôi, tôi là người đầu tiên nghĩ về bạn trong ngày đặc biệt của bạn.

  3. Finding a great friend is like looking for a four leaf clover. But I did get lucky! Happy Bday! May beauty and happiness surround you today and beyond.
  Tạm dịch: Tìm được một người bạn tuyệt vời giống như tìm cỏ 4 lá vậy. Nhưng tôi đã gặp may. Chúc mừng sinh nhật. Vẻ đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh bạn ngày hôm này và hơn thế nữa.

  4. Special friends are a rare find, but am I glad that you are one of mine! Happy Birthday to a friend I'll never forget!
  Tạm dịch: Những người bạn đặc biệt rất khó kiếm, nhưng tôi vui mừng vì bạn là một trong số đó. Chúc mừng sinh nhật cho người bạn mà tôi sẽ không bao giờ quên.

  5. My friend, it's time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. Celebrate your Birthday, you deserve the best!
  Tạm dịch: Bạn của tôi, đây là thời điểm để mở champagne, làm ồn, ăn uống, tung hoa giấy và nổ bóng bay. Chúc mừng sinh nhật, bạn xứng đáng những điều tốt đẹp nhất.

  6. Enjoy the music as your friends chant the lovely Happy Birthday song! Make the most of your big day today!
  Tạm dịch: Thưởng thức âm nhạc khi bạn bè bạn hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật. Hãy làm hôm này thành một ngày tuyệt vời.

  7. Today is a perfect day to tell you that you are a wonderful friend. Happy Birthday! Wishing you all the best today and throughout the coming year!
  Tạm dịch: Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với bạn rằng bạn là người bạn tuyệt vời. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất ngày hôm nay và suốt năm.

  8. Happy Birthday to you! I wish that your life blossoms into many of your most cherished desires come true.
  Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật bạn. Tôi chúc bạn một năm bùng nổ với nhiều mong ước thành sự thật.

  9. On your Birthday, I wish you to have the courage to live at least one more dream, fulfill one more wish and make one more person's life beautiful.
  Tạm dịch: Trong ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn có đủ dũng khí để sống với ít nhất hơn 1 ước mơ, thực hiện thêm 1 điều mong muốn và làm cuộc sống hơn 1 người đẹp hơn.

  10. Do you know why I never need to ask for any blessings from God? That's because He has given me friends like you! Happy Birthday to you dear friend.
  Tạm dịch: Bạn có biệt bạn sao tôi không bao giờ yêu cầu bất kì sự ban phước nào từ chúa? Đó là bởi vì chúa đã cho tôi những người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý.

  11. Wishing my friend a beautiful day
  Hopes and dreams I'm sending your way
  May all be good and all come true
  On this very special day for you!
  Tạm dịch: Chúc bạn tôi một ngày thật đẹp
  Những hy vong và ước mơ mà tôi gửi cho bạn
  Có thể tốt đẹp và thành sự thật
  Vào ngày đặc biệt dành cho bạn.

  12. The perfect recipe for your year ahead should be 20 percent love mixed with 30 percent luck. Add on top 20 percent courage and garnish it with 30 percent health. Say cheers to life and have a Happy Birthday!
  Tạm dịch: Công thức hoàn hảo cho một năm sắp tới của bạn là 20% tình yêu trộn với 30% may mắn. Thêm 20% dũng cảm và trang trí thêm với 30% sức khỏe. Hãy tận hưởng cuộc sống và có một sinh nhật vui vẻ.

  13. It is your birthday, you are more than allowed to act like crazy! It's time you showed the mettle you're really made of!
  Tạm dịch: Đây là ngày sinh nhật bạn, bạn được phép làm những điều điên rồ. Đây là thời gian bạn thể hiện dũng khí mà bạn có.

  14. I have three wishes for you on your birthday. First, I wish that this Birthday teaches you something new and beautiful. Second, I wish that you have a day that you'll remember forever with a smile. And third, I wish that such days keep coming in every single day.
  Tạm dịch: Tôi có ba lời chúc cho bạn trong ngày sinh nhật. Đầu tiên, tôi ước ngày sinh nhật mang đến cho bạn một vài điều mới và đẹp đẽ. Thứ hai, tôi chúc bạn một ngày mà bạn sẽ nhỡ mãi với nụ cười. Và thứ ba, tôi chúc bạn ngày như thế này sẽ tới trong mọi ngày.

  15. On your Birthday, my friend, let's promise to make this year even more fun!
  Tạm dịch: Trong ngày sinh nhật, bạn tôi, hãy hứa làm cho năm nay thậm chí vui vẻ hơn.

  16. You are such a special friend,
  Who deserves a special day,
  For being who you are and
  Bringing joy in every way.
  You make me smile and laugh,
  with everything you do,
  So today I get to send
  A special Birthday wish to you!
  Tạm dịch: Bạn là người bạn đặc biệt
  Bạn xứng đáng 1 ngày đặc biệt
  Hãy là chính mình và
  Mang đến niềm vui trong mọi cách
  Bạn làm tôi vui và cười
  Với mọi thứ bạn làm
  Do đó hôm nay tôi muốn gửi
  Lời chúc sinh nhật đặc biệt tới bạn.

  17. I wish that for every extra candle on your cake, you receive an extra reason to smile. Happy Birthday to you!
  Tạm dịch: Tôi chúc bạn sẽ có thêm nến trên chiếc bánh của bạn, bạn nhận thêm lí do để cười. Chúc mừng sinh nhật.

  Trên đây là 1001 lời chúc sinh nhật bạn thân cực hay cực độc được biến thể từ những câu nói xã giao thường ngày nhưng khi lồng ghép lại thành một câu có nghĩa chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn bè thân thiết của bạn đó. Lời chúc mừng sinh nhật hay cho bạn thân kèm thêm một món quà nhỏ xinh xắn đáng yêu, chứa đựng trong đó là sự cảm ơn chân thành sâu sắc vì nhiều năm qua đã gắn bó cùng nhau suốt một chặng hành trình đủ dài, hẳn là đứa bạn của bạn sẽ bất ngờ lắm luôn đấy. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

  Những Câu Nói Hay - Tags: lời chúc mừng sinh nhật, những câu nói hay về tình bạn, những stt hay và ý nghĩa nhất, stt hay

 •