Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2020

Top 130 Lời chúc mừng sinh nhật, 1001 lời chúc mừng sinh nhật người thân yêu hay nhất

Top 130 Lời chúc mừng sinh nhật, 1001 lời chúc mừng sinh nhật người thân yêu hay nhất

Xem thêm : cap thả thính trai / những câu status thả thính hài hước / cap bựa thả thính /

4. Lời chúc sinh nhật bạn bè

Công ty thiệp Gia Long chuyên thiết kế và in ấn các lọai thiệp in sinh nhật, mẫu mã hiện đại, luôn luôn mới. Đáp ứng các nhu cầu mua và đặt in nội dung lời chúc bên trong thiệp chúc mừng sinh nhật của các công ty. Công ty Gia Long nhận thiết kế in thiệp sinh nhật riêng theo yêu cầu chất lượng thiệp sinh nhật cao cấp.

Bạn thân, chúc mừng sinh nhật! Không biết là hên hay xui khi có mày làm bạn nhưng thật sự tao rất hạnh phúc khi mày bên tao trong cuộc sống này.

Cả thế giới có thể không nhớ tới ngày này, nhưng mình luôn nhớ, biết tới ngày sinh nhật của bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Happy Birthday!

Ngày này của chục năm trước là một ngày hạnh phúc với cha mẹ mày vì đã có một bé gái cất tiếng khóc chào đời và ngày này của hôm nay là ngày hạnh phúc của tao vì đã luôn có mày ở bên. Chúc bạn của tao ngày sinh nhật vui vẻ, trẻ đẹp và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

Happy Birthday! Xin chúc bạn tuổi 20 có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi.

Điều khiến tao hạnh phúc nhất hiện giờ không phải là có người yêu, trở nên giàu có hay có một công việc ổn định, mà chính là được làm bạn của mày, được mày ở bên mỗi khi tao buồn vì cãi nhau với người yêu hay căng thẳng trong công việc. Chúc mày sinh nhật năm nay và mấy chục cái sinh nhật về sau vẫn có tao làm bạn nhé bạn thân, kkkk.

Tin mới

Lấy nhầm chồng thì phải làm sao đây?

"Chém cha cái kiếp lấy chồng chung"

Lấy chồng công an cần điều kiện gì? lấy chồng công an có khổ không?

Giải mã giấc mơ lấy chồng – Mơ lấy chồng đánh con gì?

Chia sẻ nổi bật

Tâm sự của người phụ nữ có chồng ngoại tình nhiều lần

Chuyện buồn của người đàn ông có vợ ngoại tình với cấp trên

Nỗi đau của người đàn ông phát hiện vợ ngoại tình với bố chồng

Theo dõi chồng ngoại tình khám phá sự thật quá bất ngờ

Điều tra chồng ngoại tình với mẹ vợ, trớ trêu không?